Ngủ gật

4 ngày nay đi học. Sinh nhật thì tổ chức lai rai mấy ngày trước. Đến đúng ngày sinh thì đi học muộn, vào lớp mệt quá chỉ muốn lăn ra ngủ. Chỉ tội ngồi bàn đầu nên không ngủ được, thành ra cứ phải căng mắt lên nhìn thầy. Thời gian dài dằng dặc rồi cũng trôi qua, giờ ăn trưa đã đến. Mình quyết định không đi ăn mà làm 1 giấc cho đã (không ngủ chắc ko học được). Ngủ đã đời đến khi Tú Anh gọi dậy, mới biết thầy đã vào. Tú Anh chỉ hộp sữa bên cạnh, vừa cười vừa hỏi: “Ai tặng Thắng thế?” Nào có biết ai đâu, mà có 1 hộp sữa ở đó thật, nhưng không biết có phải là cho mình không. Cuối cùng Hải với Thi đi vào, cười và hỏi thăm sao nay không thấy đi ăn trưa, mình mới biết được hộp sữa là “quà sinh nhật” của Hải. Hic, cảm động quá (thực sự đấy).
Tú Anh cứ thắc mắc “tối hôm qua làm gì mà hôm nay mệt đến nỗi không lết đi ăn được, còn Hải thì cứ phơi phới ra như thế, lại còn rất quan tâm chăm sóc Thắng nữa chứ (ặc ặc – anh ý của Hải mà biết thì mình toi)”. Sau khi “rút ruột” cái hộp sữa, phải chụp lại cái vỏ làm kỉ niệm:

iFlickr
Dạo này tự dưng sinh ra cái tật mê nhiếp ảnh (nói nhiếp ảnh cho oai, thực ra là chụp cảnh vật thôi), thấy cảnh đẹp thì chụp. Hôm nay học ở KS Bông Sen trên đường Đồng Khởi, từ trên chỗ học (lầu 11) thấy view cũng đẹp nên làm 1 kiểu. Tiếc là sáng sớm nên ánh sáng không đủ, lại chụp từ trong kính cửa sổ, chứ nếu chụp trong điều kiện ánh sáng đủ thì iPhone ăn đứt máy ảnh của tất cả các loại điện thoại khác trên thị trường (kể cả máy ảnh 3.2 megapixel).

Trung tam SG

5 thoughts on “Ngủ gật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *